Home / Xã hội / Cô gái Η’Mông khoe bạn trai thứ 3 sau 30 ngày chia tay bạn trai Mỹ, chồng đầu tiên nuôi 2 con

Cô gái Η’Mông khoe bạn trai thứ 3 sau 30 ngày chia tay bạn trai Mỹ, chồng đầu tiên nuôi 2 con

Chỉ sau 1 tháng kể từ ngày tiết lộ chia tay bạn trai là CEO người Mỹ, cô gái Η’Mông Lò Thị Mai bất ngờ công khai đang hẹn hò với một người khác.

Cách đây 16 năm, Lò Thị Mai (sinh năm 1992) bất ngờ trở thành “hiện tượng” mạng nhờ vào khả năng nói tiếng Anh trôi chảy. Khi được mọi người biết đến rộng rãi, từ đó đến nay cuộc sống của cô gái này đã có những bước ngoặt và nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Mới đây, thông tin Lò Thị Mai công khai bạn trai mới lại trở thành tâm điểm thu hút trên các diễn đàn. Bởi lẽ, chỉ cách đây khoảng 30 ngày, cô nàng vừa tuyên bố chia tay bạn trai là CEO người Mỹ. Do đó, nhiều người khá choáng trước “tốc độ” yêu của cô gái này.

Ngay sau đó, thông tin về bạn trai mới của Lò Thị Mai cũng khiến không ít người tò mò. Trên trang cá nhân, anh chàng ngoại quốc cũng đặt tình trạng quan hệ “đang hẹn hò” với Lò Thị Mai. Ngoài ra, tài khoản Facebook của anh chàng không đăng nhiều nội dung và khá kín tiếng.

(Ảnh chụp màn hình)

Bạn trai mới của Mai được nhận xét là người phong trần, lãng tử.

Chuyện tình cảm của Lò Thị Mai nhận được nhiều quan tâm của dư luận bởi một phần là do “tốc độ” yêu của cô. Năm 2012, cô nàng kết hôn với một doanh nhân người Bỉ sinh năm 1983. Sau đó, cô theo chồng sang Bỉ sinh sống và có với nhau hai cậu con trai.

Tưởng chừng cô gái Η’Mông đã tìm được bến đỗ hạnh phúc nhưng đáng tiếc sau 7 năm, cô tiết lộ đã ly hôn với chồng. Lý do được Lò Thị Mai đưa ra là vì chồng có tính hay ghen, đời sống hôn nhân căng thẳng.

Mai và người chồng Bỉ.

Sau đó, Lò Thị Mai công khai chuyện tình với CEO người Mỹ và cũng nhận về nhiều quan tâm của cộng đồng mạng. Trong thời gian yêu nhau, hai người thể hiện những lời nói ngọt ngào dành cho nhau trên mạng xã hội. Thậm chí, người bạn trai còn lãng mạn gọi Mai là “món quà” tuyệt vời nhất, không còn quan tâm đến bất kỳ điều gì và cô đã thay đổi cuộc đời của anh.

Tuy nhiên, một lần nữa, Lò Thị Mai lại quyết định đường ai nấy đi sau 11 tháng hẹn hò vì lý do khoảng cách giữa hai người quá xa xôi. “Mình sẽ sống thật hạnh phúc, sống hết mình cho hôm nay còn tương lai thì tất nhiên sẽ không nói trước được gì. May mắn là mình được làm công việc yêu thích và thi thoảng đi du lịch cùng hai cậu con trai”, cô gái Η’Mông tâm sự khi chia tay bạn trai CEO người Mỹ.

(Ảnh vietnamnet)

Chia tay bạn trai CEO người Mỹ, Lò Thị Mai dành thời gian cho bản thân, chăm chỉ làm việc và một lần nữa lại mở lòng, đón nhận tình cảm của người đàn ông ngoại quốc khác. Có thể người ngoài nhìn vào sẽ hơi nghi ngại khi chuyện tình của cô nàng có vẻ “đánh nhanh thắng nhanh” vì dù sao cũng chỉ vừa chia tay bạn trai người Mỹ trong thời gian khá ngắn.

Có những người chọn cách lao vào một mối quan hệ cũ sau khi vừa chia tay / ly hôn để khỏa lấp cảm giác cô đơn, cần người an ủi. Mặt trái của chuyện này là dễ chọn sai, vẫn chưa có nhiều lý trí và vẫn còn dựa vào cảm xúc quá nhiều. Tuy vậy, cô nàng vẫn chưa lên tiếng gì nhiều về mối quan hệ mới này, chỉ công khai đặt tình trạng “đang hẹn hò” trên mạng xã hội.

Nếu nhìn theo một hướng tích cực, câu chuyện của cô gái Η’Mông lại là bằng chứng thuyết phục dành cho những phụ nữ sau ly hôn. Rằng, cơ hội đến với tình yêu vẫn còn rất thênh thang, miễn sao bạn biết yêu bản thân mình hơn, mở rộng lòng và rút ra những bài học sau lần đổ vỡ trước để ngày càng trưởng thành, hoàn thiện hơn.