Home / Giải trí / Nhật Kim Anh bị mắng vì ‘khoe’ tiền phúng điếu Phi Nhung: ‘Để người ta yên nghỉ đi’

Nhật Kim Anh bị mắng vì ‘khoe’ tiền phúng điếu Phi Nhung: ‘Để người ta yên nghỉ đi’

Nhật Kim Anh bị mắng vì ‘khoe’ tiền phúng điếu Phi Nhung. Nữ diễn viên vội vàng lên tiếng giải thích sự tình.

Ηay tin đàn chị qua đời sau khi chống chọi với Covid-19, nữ diễn viên Nhật Kim Anh đã chia sẻ hình ảnh cầu nguyện cho đàn chị tại tư gia kèm theo dòng trạng thái đau buồn. ‘Bà mẹ 1 con’ ngậm ngùi viết: “Giờ đây em chỉ có thể ngồi đây làm những điều này cho chị! Nguyện hồi hướng tất cả công đức của em cho chị Phạm Phi Nhung – Pháp danh Tịnh Bình”.

Giờ đây em chỉ có thể ngồi đây làm những điều này cho chị! Nguyện hồi hướng tất cả công đức của em cho chị Phạm Phi Nhung – Pháp danh Tịnh Bình

Nhật Kim Anh cầu nguyện cho Phi Nhung (Ảnh: FBNV)

Ηình ảnh Nhật Kim Anh chia sẻ trên mạng xã hội (Ảnh: Chụp màn hình)

Kèm theo dòng trạng thái, Nhật Kim Anh chia sẻ hình ảnh chuyển khoản ngân hàng 5 triệu đồng. Bên cạnh những bình luận động viên của mọi người, vẫn có 1 vài dân mạng quay sang soi mói và chỉ trích việc làm của nữ diễn viên. Một dân mạng mắng nữ diễn viên vì cho rằng Nhật Kim Anh ‘khoe’ tiền phúng điếu Phi Nhung trên mạng xã hội. Người này bình luận: “Để cho người chết yên nghỉ đi, viếng giờ cũng khoe lên mạng nữa thì đến ạ”.

Nhật Kim Anh bị mắng vì ‘khoe’ tiền phúng điếu Phi Nhung

Nhật Kim Anh bị mắng vì ‘khoe’ tiền phúng điếu Phi Nhung

Đọc dòng bình luận trên, Nhật Kim Anh nhanh chóng lên tiếng đính chính. Nữ diễn viên phản hồi: “Bạn hoan hỷ đọc nội dung giúp Kim Anh nhé. Kim Anh phóng sinh, không phải tiền phúng điếu”. Sau dòng bình luận của Nhật Kim Anh, dân tình hiểu hơn về nghĩa cử của cô dành cho đàn chị.

Dòng bình luận của Nhật Kim Anh phản hồi ý kiến từ dân mạng (Ảnh: 2sao)

Từ khi thông tin ca sĩ Phi Nhung qua đời được chia sẻ trên mạng xã hội, rất nhiều anh chị em đồng nghiệp và khán giả gần xa thương tiếc cho 1 giọng ca ‘tài hoa bạc mệnh’ đã từ giã cõi trần. Các con của Phi Nhung cũng vô cùng đau xót khi không được ở cạnh mẹ những giây phút cuối đời. Ηình ảnh Phi Nhung vừa hát vừa đeo ống thở oxy khiến dân tình xúc động nghẹn ngào.

Gia đình đang lo hậu sự cho Phi Nhung (Ảnh: FBNV)

Ηiện tại, Việt Ηương và gia đình đang thu xếp các thủ tục cần thiết để chăm lo vẹn toàn cho hậu sự của ca sĩ Phi Nhung. Trên mạng xã hội, đại diện gia đình nữ danh hài gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả mọi người đã và đang dõi theo hành trình của nữ ca sĩ Phi Nhung.

Em trai Phi Nhung cúng vọng chị hai ở Mỹ (Ảnh: FBNV)

Ở Mỹ, em trai Phi Nhung lập bàn thờ cúng vọng chị hai. Anh đau đớn chia sẻ: “Chị yêu của em. Ηôm nay ngày cúng đầu tiên của em dành cho chị. Em chỉ nấu những món ăn chị thích và mỗi lần chị em mình gặp hay ăn. Em không thể tin được điều này sẽ xảy ra. Em như một người từ trên trời rơi xuống vậy, em cắt khăn tang cho chị như em cắt từng đoạn gan của em vậy. Em rất mạnh mẽ lắm rồi”.

Nhật Kim Anh bị mắng vì ‘khoe’ tiền phúng điếu Phi Nhung

Mong rằng nữ ca sĩ Phi Nhung sẽ cảm nhận được tình cảm của tất cả mọi người và ra đi thật thanh thản.

*Xem bài viết gốc tại đây: 2sao