Home / Giải trí / Phát hiện có tên trong danh sách từ thiện, Lâm Khánh Chi lên tiếng: ‘Mong chính quyền xác minh càng sớm càng tốt’

Phát hiện có tên trong danh sách từ thiện, Lâm Khánh Chi lên tiếng: ‘Mong chính quyền xác minh càng sớm càng tốt’

Lâm Khánh Chi tỏ ra hoang mang khi tên mình xuất hiện trong danh sách lùm xùm từ thiện.

Cách đây không lâu, trên trang cá nhân Η.L – trợ lí của nữ CEO Đại Nam đã liệt kê một danh sách 36 nhân vật, nghệ sĩ trong showbiz liên quan đến các hoạt động từ thiện như Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Võ Ηoài Linh, Đàm Vĩnh Ηưng, Thủy Tiên – Công Vinh… cùng các nhóm thiện nguyện như Thiện Nguyện Nhất Tâm, Giang Kim Cúc – Mai táng 0 đồng, Đội Thiện Nguyện BDS 8 Sang.

Được biết, những cái tên này nằm trong danh sách “giải ăn chặn mở rộng” của nữ doanh nhân tự lập ra để “mở đường” cho cơ quan chức năng vào cuộc như tuyên bố trước đó. Tuy nhiên, mới đây Lâm Khánh Chi đã đăng tải một bài viết cho biết mình vừa bị nhắc tên trong danh sách ồn ào trên và nữ ca sĩ mong muốn chính quyền nhanh chóng xác minh để trả lại trong sạch cho mình.

“Tôi cũng nghe có tên tui, mong cơ quan chính quyền xác minh giùm tui càng nhanh càng tốt. Xin cám ơn rất nhiều, vàng thiệt không sợ lửa nhe mọi người”, Lâm Khánh Chi nói. Bài viết nhanh chóng thu hút rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Thế nhưng, mọi người đều tỏ ra hoang mang bởi danh sách được trợ ký nữ CEO công khai trước đó hoàn toàn không có tên Lâm Khánh Chi.

Ngay sau đó, nữ ca sĩ đã bình luận một hình ảnh, có tổng cộng 60 nghệ sĩ, người nổi tiếng và trong đó có tên của mình. Tuy nhiên, khán giả lập tức cho biết danh sách này là giả, chỉ là màn câu view, câu like của cộng đồng mạng và được đăng trên fanpage không chính chủ. Cho nên tên Lâm Khánh Cho hoàn toàn không có trong những gương mặt bị nữ CEO réo gọi vừa qua.

Ảnh: Internet/Chụp màn hình

Theo Sở hữu trí tuệ