Home / Xã hội / Vụ tìm thấy bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Công an khám nghiệm hiện trường điều tra dấu hiệu phạm tội

Vụ tìm thấy bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Công an khám nghiệm hiện trường điều tra dấu hiệu phạm tội

Sau gần 5 ngày tìm kiếm, lực lượng chức năng và người dân đã tìm thấy bé trai 2 tuổi ở Bình Dương. Ηiện, cơ quan chức năng đang tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra để xác minh xem có dấu hiệu tội phạm hay không.

Chiều ngày 20/10, ông Nguyễn Phương Linh – Chủ tịch UBND huyện Dầu Tiếng (Bình Dương) cho biết, liên quan đến vụ việc tìm được bé L.G.Η. (2 tuổi, ngụ xã Minh Tân, huyện Dầu Tiếng, Bình Dương) sau 5 ngày mất tích, công an huyện đã vào cuộc điều tra.

Bé Η. mất tích từ ngày 15/10

“Sau khi nắm được thông tin, công an đã đến hiện trường phong toả để khám nghiệm. Ηiện công an cũng đang khám nghiệm 𝔱ử 𝔱𝔥𝔦 để phục vụ điều tra làm rõ nguyên nhân bé Η. tử vong. Đến giờ này vẫn chưa có kết luận chính thức về vụ việc này”, ông Linh cho hay.

Theo ông Linh, trước đó khoảng 10h cùng ngày trong quá trình tìm kiếm người dân đã tìm thấy bé Η. tại một con suối cách nhà khoảng 600m. Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường và đưa bé Η. lên bờ.

Ηiện trường nơi phát hiện bé Η.

Theo nội dung vụ việc, khoảng 10h ngày 15/10, bé Η. đang chơi trước nhà cùng mẹ là chị Η.T.A.N.

Thấy bé đang chơi trước sân nên chị N. đi vào trong nhà, khi vào nhà được một lúc và quay ra thì tá hỏa không thấy con trai, tìm xung quanh nhà cũng không phát hiện thấy bé.

Sự việc sau đó được thông báo cho chính quyền địa phương để tổ chức tìm kiếm. Chính quyền xã Minh Tân đã huy động hàng chục người phối hợp với người thân tìm kiếm cả ngày lẫn đêm nhưng vẫn không tìm thấy.

Theo ghi nhận, khu vực nơi cháu bé bị mất tích khi chơi trước sân nhà nằm gần lô cao su, ít người qua lại.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, người thân cũng đăng tải hình ảnh của bé lên mạng xã hội để nhờ cộng đồng mạng hỗ trợ tìm kiếm.

Sau 5 ngày tìm kiếm, gia đình đau đớn khi thấy bé Η. dưới suối.

Theo Pháp luật & bạn đọc

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/vu-tim-thay-thi-the-be-trai-2-tuoi-o-binh-duong-cong-an-kham-nghiem-hien-truong-kham-nghiem-tu-thi-dieu-tra-dau-hieu-pham-toi-162212010164034701 .htm